Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

Đặt tour du lịch nha trang đà lạt để khám phá du lịch lặn biển

Tour du lịch Nha Trang   mà không trải mình cùng với dịch vụ lặn biển ngắm ngân , hay tìm hiểu về tự nhiên kỳ thú thì quả là vung phí cho chuyến du lịch này. 

Dưới đây là một vài nơi chốn tuyệt vời để bạn tham dự lặn biển ngắm xà cừ với tour du lịch Nha trang:
Đặt tour du lịch nha trang đà lạt đê được lặn biển ngắm xà cừ , hay đơn giản chỉ là tìm hiểu về thế giới biển là một loại hình được hình thành từ khá lâu ở nước ngoài. Tuy nhiên , với Việt nam , chưa có nhiều nơi để bạn có khả năng ngắm nhìn được nhiều loại mã não đặc biệt và độc đáo , cũng như khám phá thế giới biển một cách vui thích nhất.

Ở Việt Nam , khi   du lịch Nha trang , loại hình này tuy mới nhưng được khá nhiều , nhưng cũng rất nên thử bởi lặn biển ở đây không chỉ đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , mà còn có rất nhiều bãi rạn hổ phách đẹp đáng để khám phá. Những điểm lặn biển nức danh của Nha Trang:


Xem thêm: tour nha trang giá rẻ, du lịch đà nẵng, điểm du lịch nha trang khánh hòa

Lặn biển ở Đảo Khỉ ( Hòn Lao ) , Nha Trang:
Đảo Khỉ hiện tại được khá nhiều tình nhân thích đến tham quan , và tuyển trạch lặn biển ở đây bởi , trên đảo có khá nhiều bãi đá hoang sơ , nước biển xanh trong và có nhiều rặng xà cừ đẹp , là nơi trú ẩn của nhiều loài cá biển. Nên có khả năng coi là điểm đến đầu tiên bạn nên ghé qua nếu   du lịch Nha trang   muốn lặn biển.

Lặn biển ngắm mã não ở Hòn Mun , Nha Trang: 
Với hơn 300 loài mã não , cùng nhiều loài cá khác đang sinh sống , Hòn mun là điểm khá lý tưởng để lặn biển khi   du lịch Nha trang . Tại Hòn mun , bạn có khả năng khám phá thế giới dưới nước bằng tàu  tàu đáy kính ở Đảo Yến - Hòn Nội , hoặc trực tiếp lặn biển để ngắm mã não. Tuy nhiên , cái cảm giác được sờ tay trực tiếp vào những chú cá đang bơi lượn tung tăng , hay nhìn trực tiếp những loài gồm kim có lẽ là điểm thích của việc lặn ngắm trực tiếp hơn là đi tàu.

trong khi ở Đảo Khỉ thì bạn chỉ cần đến độ sâu từ 3-5m là có xác xuất ngắm được hổ phách thì Hòn Mun phải lặn xuống tới độ sâu 20m mới có thể nhìn thấy được.  Bởi thế , Hòn Mun thường là điểm dừng chân của du khách khi dự khán   du lịch Nha trang   có trình độ bơi khá tốt rồi.
Chỉ với từ 30 – 35 USD là bạn có trong tay tấm vé để khám phá xà cừ cũng như cuộc sống của các loài sinh vật dưới biển trong tour Nha Trang này rồi.
CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司 - บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn

Đặt tour du lịch nha trang đà lạt để khám phá du lịch lặn biển Reviewed by Unknown on 12:48 AM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.