Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

chuyên tour trung quốc khám phá cây cầu kính dài nhất thế giới

Gần đây, chuyên tour trung quốc hấp dẫn nhiều du khách đến thăm quan bởi các điểm du lịch nhân tạo mới , trong đó phải kể đến cây cầu kính dài nhất thế giới nằm ở nể viên nhà nước Trương Gia Giới.
Cây cầu kính nức danh này thuộc về công viên quốc gia Trương Gia Giới nằm ở tỉnh Hồ Nam , Trung Quốc. So với các cây cầu khác cùng loại trên thế giới như cây cầu ở Mỹ với bề dài tới 21m , hay cây cầu ở Canada với chiều dài là 35 thì cây cầu này ở trung quốc có bề dài lớn hơn rất nhiều lần. Với chiều rộng 6m , cầu sàn kính này nối hai vách núi lớn trong chuye Hẻm lớn Trương Gia Giới ( hay còn gọi là Zhangjiajie Grand Canyon ) lôi cuốn sự hiều kỳ của các du khách du lịch Trung Quốc với chiều dài lên tới 430 m , và chiều cao cầu tới hơn 300 m.
 
Du lịch Trung Quốc - cây cầu kính đồ sộ với chiều dài ấn tượng
Không cỉ cuốn hút sự hiếu kỳ của các du khách thăm quan trong và ngoài nước. Cây cầu cũng là một điểm đến lý tưởng để tổ chức các tiêu chuẩn show diễn thời trang ở nể viên Trương Gia Giới với sức chứa lên tới 800 người.
Chân cầu là do một vị kiến trúc nức tiếng của Israel - Haim Dotan - lên bản vẽ thiết kế. Theo đó , cây cầu này nếu trở nên sân khấu của một thời hạn thời trang thực tiễn thì sức chứa của nó cũng không khác nào so với một sân khấu dưới Đại địa , với số người có khả năng lên đến 800.
Nếu bạn đã từng du lịch Lào và tham dự các trò chơi ở Vang Viên , hẳn sẽ biết đến trò chơi bungee. Tại công viên này cũng vậy , kháchdu lịch đi chuyên tour trung quốc  có thể thỏa sức vui chơi với trờ nhảy bungee ở độ cao cao nhất thế giới , tuyệt đối hạ gục ngôi vị vô song ở tòa tháp Macau với độ cao khá ấn tượng là 233m.
Công viên nhà nước Trương Gia Giới bắt đầu mở cửa đón khách năm 2009 , được xây dựng theo ý tưởng của hành tinh Pandora trong bộ phim nổi danh "Avatar". Đây là một trong những công viên có diên tích lớn ở Trung Quốc với diện tích lên tới 56km2 , và khu vực đón khách du lịch tới thăm quan nằm ở thắng cảnh nổi danh Vũ Lăng Nguyên.
 
Để tìm hiểu thêm về các chương trình du lịch Trung Quốc giá rẻ đưa lại hiệu quả tốt nhất hiện nay với chất lượng cao , xin vui lòng liện hệ:
công ti du lịch phượng hoàng - địa chỉ số 118 Mai Anh Tuấn. Đống Đa , Hà Nội.Điện thoại : 0975 699 988
Email: phuonghoangtours@gmail.com

chuyên tour trung quốc khám phá cây cầu kính dài nhất thế giới Reviewed by Unknown on 3:19 AM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.