Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

TOP NHỮNG ĐIỂM CẦN ĐẾN KHI ĐI DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI

Tour du lịch Trương Gia Giới (Zhangjiaje - 张家界), nằm ở phía tây bắc của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, sở hữu một khung cảnh tuyệt vời cho thế giới. Ba ngàn đỉnh đá trong khu danh lam thắng cảnh Vũ Lăng đã trồi lên thẳng đứng từ mặt đất và khoảng 8000 con sông đang len lỏi giữa những ngọn núi khủng khiếp đó. Tất cả các du khách đến Trương Gia Giới đều bị choáng ngợp bởi địa hình rừng tuyệt vời kỳ lạ và phong cảnh núi đá tráng lệ của Vũ Lăng Nguyên (Wulingyuan). Bạn sẽ cảm thấy như thể ở một ngọn núi thần tiên trên thiên đường. Bộ phim tuyệt vời Avatar được phát hành năm 2010 đã đưa Trương Gia Giới trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới đối với khách du lịch tìm kiếm dấu vết núi Hallelujah.
6 điểm nhất định phải đến khi đi du lịch Trương Gia Giới 
1/ Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, bao gồm Hoàng Thạch Trại(Huangshizhai), Kim Tiên Khê, Viên Gia Giới (Yuanjiajie), khu bảo tồn thiên nhiên núi Thiên Tử(Tianzi) và các khu vực khác, đây là một danh lam thắng cảnh không thể thiếu để ghé thăm ở Trương Gia Giới (Zhangjajie).
2/ Công viên rừng quốc gia núi Thiên Môn (Tianmen) được đặt tên theo kỳ quan thiên nhiên của "hang động Thiên Môn". Khi bạn ghé thăm núi Thiên Môn, du khách sẽ phải đi cáp treo dài 7500 mét lên đỉnh, trên đường đi, bạn có thể có một cái nhìn chim cực kỳ ngoạn mục của khu bảo tồn.
3/ Khu thắng cảnh Viên Gia Giới là nơi đã truyền cảm hứng cho đội CGI của "Núi Hallelujah" trong bộ phim Avatar.
4/ Hẻm núi lớn Trương Gia Giới, có cây cầu thủy tinh cao nhất và dài nhất thế giới - Cầu kính hẻm núi lớn Trương Gia Giới. Đứng trên cây cầu cách mặt đất 400 mét, đó là một hành động thực sự kiểm tra cảm giác phiêu lưu của bạn.
5/Khu danh lam thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên, Di sản thiên nhiên thế giới, công viên địa chất thế giới, khu du lịch quốc gia hạng 5A và Khu danh lam thắng cảnh văn minh quốc gia, bao gồm Trương Gia Giới, thung lũng Suoxi, Núi Thiên Tử và Dương Gia Giới. Khu danh lam thắng cảnh ở đây chưa được chạm khắc nhân tạo hay sắp xếp gì cả. Những đỉnh núi cao, những tảng đá, thung lũng, hang động tuyệt vời và vô số cuộc sống hoang dã trong rừng tự nhiên sẽ khiến chuyến đi của du khách trở nên đáng giá.
6/Phố cổ Phù Dung (Furong), một thị trấn cổ với hơn 2000 năm, kết hợp vẻ đẹp phong cảnh thiên nhiên và các điểm tham quan văn hóa dân tộc Tujia. Người Tujia chiếm hơn 80% tổng dân số ở đây.

TOP NHỮNG ĐIỂM CẦN ĐẾN KHI ĐI DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI Reviewed by Lan Anh on 1:57 AM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.