Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

Lạc Vào Chốn Bồng Lai Thiên Môn Sơn Trương Gia Giới những ngày có tuyết

Tour Trương Gia giới Thiên Môn Sơn là một ngọn núi nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn,Trương Gia Giới. Khung cảnh núi non hùng vĩ, đẹp quanh năm, nhưng đẹp nhất có lẽ là vào mùa đông, khi tuyết phủ trắng xóa khắp cánh rừng và con đường, sương giá bao trùm lên vạn vật khiến toàn bộ nơi đây như khoác lên mình một tấm áo mới. Núi Thiên Môn này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”. Vào mùa đông khi tuyết rơi dày, nhìn từ trên cao Thiên Môn Sơn đâu cũng được phủ trắng xóa 

Nhiệt độ trên núi thấp hơn khoảng 10 độ C so với thành phố Trương Gia Giới. Nơi đây quanh năm mây phủ luôn khiến cho du khách cảm thấy như đang tiến vào cõi Phật

Thiên Môn Sơn còn nổi tiếng với con đường trong suốt Skywalk làm từ kính cường lực Skywalk. Con đường men theo vách đá dựng đứng đem lại cảm giác thích thú, hồi hộp. Vì thế, Skywalk luôn nằm trong số những điểm thu hút khách du lịch nhất tại Trương Gia Giới. Với những ai bị yếu tim không nên đi trên con đường này.

Về mùa đông lượng du khách tới đây rất đông, chủ yếu là được ngăm cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng nới đây với tuyết phủ giày đặc.
Với các khách Du lịch ở Việt Nam muốn đến Thiên Môn Sơn không hề phức tạp. Đầu tiên cho chuyến đi tới Thiên Môn sơn là bạn bay từ Việt Nam tới thành phố Nam Ninh của Trung Quốc, rồi đến Thiên Môn Sơn. Những với những ai muốn tiết kiệm chi phí đi lại và muốn được thưởng thức cảnh đẹp bạn nên chọn con đường bộ. Thứ nhất Bạn bắt xe đi cửa khẩu Hữu Nghị của thành phố Lạng Sơn, sau đó đi tiếp xe buýt hoặc thuê xe riêng chạy thẳng tới Nam Ninh. Thứ 2 bạn bắt tàu từ Gia Lâm đi thẳng ga Nam Ninh. Tàu thường khởi lúc 8h30 tối và đến Nam Ninh vào sáng ngày hôm sau. Sau đó từ Ga nam Ninh bạn bắt chuyến tàu số hiệu 2012 mỗi ngày chạy từ ga Nam Ninh lúc 16h chiều và đến ga Trương Gia Giới lúc 5h sáng hôm sau.

Phượng Hoàng Tour xin chúc quý khách có tour du lịch Phượng hoàng cổ trấn ấn tượng và thú vị nhất
Lạc Vào Chốn Bồng Lai Thiên Môn Sơn Trương Gia Giới những ngày có tuyết Reviewed by nguyễn huyền on 3:07 AM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.