Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

Du lịch trung Quốc-Bí mật về ngôi làng trong tranh

Du lịch trung Quốc nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp đến từ thành phố Thượng Hải hiện đại hay thủ đô Bắc kinh bởi những cảnh đẹp pha trộn giữa cổ kính và đương đại.

Trong số các điểm đến nổi tiếng ở Hàng Châu - Trung Quốc là ngôi làng hoang sơ Gouqi - Điểm du lịch hấp dẫn du khách du lịch Trung QUốc bởi những nét đẹp, hoang sơ, đơn dại mà đầy quyến rũ của nó.
Hiện nay, ngôi làng này không có ai sinh sống, nhưng với sự tạo hóa và ban tặng từ thiên nhiên, mà những cảnh đẹp nơi đây vẫn còn được bảo tồn và lưu giữ. Ngôi làng là một trong 400 hòn đảo nhỏ, thuộc quần đảo Shengsi- là một phần tạo nên đảo Zhoushan, nằm bên ngoài vịnh Hàng Châu, hấp dẫn các du khách bởi những màu xanh của rêu bao phủ toàn bộ những ngôi nhà ở đây.

 Gouqi-ngôi làng "ma" thu hút sự hiếu kỳ của khách du lịch trung Quốc

Trước đây, Zhoushan từng là quần đảo mà người dân sống nổi tiếng chỉ sống chủ yếu bằng các nghề đánh bắt cá. Tuy nhiên, về sau, nhiều người đã không còn làm công việc này nữa mà chuyển sang làm các nghề khác cũng gắn liền với biển như đóng tàu, sưa chữa, vận chuyển, du lịch...
Có lẽ cũng bởi sự thay đổi đó, mà nhiều người dân sống ở các ngôi làng trên đảo đã bị bỏ hoang, và Gouqi chính là một trong những nơi như vậy. Mặc dù, cho đến ngày nay, khi du khách có nhu cầu du lịch Bắc Kinh Trung Quốc thăm quan ở đây, thì vẫn có thể tới, bởi sự kỳ lạ và bí ân của nơi này.
Hiện nay, các ngôi làng ở đảo Gouqi được bảo tồn khá tốt, các ngôi nhà ở đây hầu như đều vẫn còn nguyên vẹn, chỉ có điều thay đổi so với trước đây là những ngôi nhà, những hàng rào đều xanh mướt một màu xanh.

Chỉ cách phía Đông Vinh hàng Châu vài giờ đi tàu là các du khách có thể đến tới hòn đảo này thăm quan những ngôi làng "ma" đầy mê hoặc và hấp dẫn ở đây.
Du lịch trung Quốc-Bí mật về ngôi làng trong tranh Reviewed by nguyễn huyền on 11:59 PM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.