Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

Tháng mấy đi du lịch Trung Quốc là phù hợp

Bạn đang dự định du lich Trung Quoc nhưng phân vân về thời gian nên đi. Sau đây Phượng hoàng tours xin đưa ra một vài gợi ý cho khách du lịch du lich Trung Quoc thời gian tuyệt nhất như sau:

Tháng mấy đi du lịch Trung Quốc là phù hợp
Tháng mấy đi du lịch Trung Quốc là phù hợp

Thời gian tuyệt nhất để du lich Trung Quoc tương đối thuân lợi cho khách du lịch do mỗi thời gian lại có những vẻ đẹp riêng. Không những thế, các địa điểm du lịch nổi tiếng Trung Quốc trải dài từ Bắc xuống Nam, trên khắp cả nước. Nhưng hãy  chú ý một vài điều sau để có chuyến du lịch ý nghĩa nhất:

Là đất nước có diện tích rộng lớn nên không tránh khỏi sự khác nhau về thời tiết của mỗi vùng miền. Cụ thể, miền Bắc có mùa đông rất lạnh giá thì miền Trung có khí hậu ôn đới và miền Nam có khí hậu nhiệt đới. Do đó,  Thời điểm du lịch Trung Quốc phù hợp nhất là tháng 10. Tháng này đang là mùa thu ở trung quốc, mọi cảnh sắc đều tuyệt đẹp. Và cũng chính vì thế mà lượng khách du lịch cũng khá đông và các dịch vụ cũng khá đắt đỏ

- Đi du lich Trung Quoc vào mùa xuân cũng rất thích. Mùa xuân ở Trung Quốc rơi vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5, thời điểm mà muôn hoa khoe sắc, cảnh vật rất tươi tắn, đầy sức sống.Đó là thời điểm cuối tháng 4, đầu tháng 5. Cảnh sắc Trung Quốc tràn ngập sức sống của những sắc hoa, những lộc non đang đam chồi xanh mướt.
Du lịch Singapore-bắc Kinh
Du lịch Singapore-bắc Kinh
Mùa hè là thời điểm ít người đến Trung Quốc nhất vì thời điểm này ở đây rất nóng, lại mưa nhiều. Tuy nhiên, nếu du lịch Trung Quốc vào mùa hè thì nên đến Tây Tạng hoặc Mông Cổ. Đây là những địa điểm thích hợp để du lịch vào mùa hè.

Mặc dù thời tiết mùa đông ở Trung Quốc khá lạnh, nhưng nếu bạn muốn ngắm nhìn tuyết trực tiếp và được cầm nắm thì hãy du lịch Trung Quốc vào màu đông.

Trung Quốc có nhiều danh lam mà các bạn có thể ghé đến như Bắc kinh với các điểm du lịch như Tử Cấm thành, Thiên An Môn, hay thành phố Thượng Hải với Tháp truyền hình Minh Châu phương Đông, bến thượng hải,... và nhiều thành phố khác như Hàn Sơn Tự-Tô Châu, hay Tây Hồ, Tây An, Hoa Thanh Trì của Hàng Châu.

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Trung Quốc mà chưa biết chọn tour ở đâu cho uy tín bạn có thể tham khảo tour du lịch Trung Quốc của Eastern Phoenix Travel. Các bạn hãy gọi đến đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
Hotline: 0975.699.988- Mr Phương
Tháng mấy đi du lịch Trung Quốc là phù hợp Reviewed by Unknown on 2:41 AM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.