Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

Những điều thú vị khi du lich Nhat Ban (Phần 2)

Tiếp tục cuộc hành trình du lich Nhat Ban , chắc chắn bạn sẽ đặc biệt ấn tượng về những gì mà đất nước Nhật Bản đã làm được.

6. Là một đất nước có nền khoa học và công nghệ hiện đại, Nhật Bản là nước đứng đầu thế giới trong ngành khoa học robot, đây là quốc gia có hơn nửa số robot cho công nghiệp sản xuất của thế giới. Nhật Bản đã phát minh ra QRIO, ASIMO và Aibo. Không những thế Nhật Bảncũng là nhà sản xuất ô tô lớn nhất và là quê hương của 6 trong tổng số 15 nhà sản xuất ô tô lớn nhất toàn cầu.Hơn nữa, Nhật cũng là 7 trong số 20 nhà sản xuất chất bán dẫn hàng đầu thế giới.


Nhật Bản dẫn đầu thế giới trong ngành khoa học robot
Là nước có tầm nhìn chiến lược xa, Nhật Bản đã có kế hoạch thám hiểm không gian , với kế hoạch xây dựng một trạm Mặt Trăng vào năm 2030.
Tới du lich Nhat Ban bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thành tựu này.

7. Khi du lịch Nhật Bản, bạn sẽ không khỏi ấn tượng vì ẩm thực Nhật với nhiều điều đặc biệt không nơi đâu có . Với nhiều loại khác nhau như trà đạo, sushi và các món khác như các loại bánh làm từ bột gạo.

 Ẩm thực Nhật Bản cho rằng : Một bữa ăn hoàn hảo không đơn thuần chỉ là do thức ăn ngon, mà đó là sự trải nghiệm.

Bạn cũng nên cẩn thận, ẩm thực Nhật Bản cũng khá nguy hiểm với một số món ăn như gỏi cá nóc (Fugu sashi). Món gỏi cá nóc với phần  bắp và bụng khá ngon và  an toàn . Phải có một con mắt thật tinh tường để loại đi những chất độc của loại cá này. Do không cẩn thận, đã có khá nhiều người phải bỏ mạng vì ăn phải chất độc của món Fugu này. Tuy nhiên,gỏi cá nóc được coi là điều khá đặc biệt của Nhật Bản. Ở trung tâm Tokyo có rất nhiều nhà hàng chế biến món này. Điều thú vị là thực khách sẽ tấm tắc khen ngon nếu họ còn sống sau khi ăn món này.Món gỏi cá nóc đặc sản của Nhật
 Hãy tự thưởng cho mình một tour du lich Nhat Ban ngay hôm nay để được thưởng thức những món ăn ngon tuyệt này .

8. Với sự ham học hỏi cũng như khả năng của mình, Nhật Bản đã cống hiến 15 giải thưởng Nobel (trong hóa học, y học và vật lý), 3 Huy chương Fields và một đoạt giải thưởng Gauss. Là một đất nước tiên tiến và cực kì phát triển thì Nhật Bản đã đóng góp cho thế giới khá nhiều thành tựu khác nhau.

Nhật Bản với nhiều nhà khoa học danh tiếng

9. Nhật Bản là một đất nước có kỷ luật, về luật pháp, hệ thống tòa án Nhật Bản có một tỷ lệ kết án cao là 99%! Nhà tù Nhật Bản hoạt động mức trung bình với mức công suất 117%.

Vậy nên khi tới du lịch Nhật Bản bạn phải chú ý tuân thủ luật pháp nơi đây.

Xem thêm : Những điều bạn phải biết khi du lịch Nhật Bản (Phần 1)

Thật là thú vị, hãy cùng nhau trải nghiệm một chuyến du lich Nhat Ban gia re ngay hôm nay.

Những điều thú vị khi du lich Nhat Ban (Phần 2) Reviewed by Unknown on 8:10 PM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.