Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

Những lời khuyên hữu ích khi đi tour Lệ Giang

Du lịch đến Lệ Giang, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây Du lịch Phượng Hoàng sẽ đưa ra Những lời khuyên hữu ích khi du lịch Lệ Giang 

1. Nếu khách tham quan có kế hoạch đi du lịch Lệ Giang trong mùa du lịch cao điểm (như trong lễ hội mùa xuân, ngày tháng năm, ngày lễ quốc gia), bạn phải đặt phòng trước khi khởi hành. 
Vào mùa cao điểm, một vài khách sạn nhà trọ nhỏ sẽ xuất hiện một số hiện tượng như với tất cả các lý do để hủy đăng ký, vì vậy, đề nghị rằng khi đặt phòng, du khách nên hỏi và so sánh nhiều khách sạn hơn, và tìm 1 nhà trọ có uy tín. Do cạnh tranh, các khách sạn danh tiếng xấu về cơ bản là ra khỏi thị trường khách sạn thành phố. Phòng hotel trong mùa cao điểm sẽ có sự gia tăng nhất định; giá cụ thể là khác nhau tùy theo tình hình cụ thể. 
2. Lệ Giang vẫn đang trong mùa mưa vào giữa tháng 8 và có khả năng mưa, đề nghị mang theo áo khoác và quần áo không thấm nước, v.v. Ngoài ra, hãy chuẩn bị 1 số loại thuốc cảm lạnh, ruột và dạ dày hoặc thuốc giảm đau, như thuốc cảm lạnh, aspirin hợp chất, kháng sinh, vv Nếu bạn lo lắng phản ứng cao nguyên, du khách có thể chuẩn bị một số loại thuốc cho phản ứng cao nguyên. 
3. Lệ Giang,chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm lớn hơn; vui lòng mang theo đủ quần áo ấm và các loại thuốc thường dùng. Đặc biệt là 1 gia đình có ông già và đứa trẻ cần chú ý để tránh cảm lạnh. 
4. Ánh nắng của Lệ Giang rất mạnh, và tia cực tím cũng mạnh. Thực hiện các hoạt động ngoài trời trong một thời gian dài cần phải đội mũ, và thoa serum hoặc kem dưỡng ẩm, để bảo vệ da. Mặc dù Lệ Giang nằm ở phía nam, nhưng không khí khô, đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông, gió khô sẽ thổi vào mặt bạn. Vì vậy, mang kem dưỡng ẩm để bảo vệ da hương vị cũng rất cần thiết. 
5. Trên những ngọn núi phủ tuyết không thuận lợi để tập thể dục vất vả, không nên uống mà nên ăn nhiều rau, trái cây trong trường hợp phản ứng độ cao. Người già gian lận nên chuẩn bị cho các loại thuốc thường được sử dụng. Người già gian lận, người bị huyết áp cao, bệnh tim mạch vành và bệnh tim không nên lên núi. 
6. Nếu du khách muốn đi bộ hẻm núi hổ đi bộ, phải mang theo tất cả các thiết bị ngoài trời, thuốc, vv và có một chuyến đi tốt hơn với một nhóm người. 
7. Hãy tôn trọng đời sống và tín ngưỡng của người dân địa phương để tránh xung đột với cư dân địa phương. 
8. Ở Lệ Giang, hầu hết mọi ngôi làng đều có hồ nước đến từ suối núi tuyết, là nguồn nước uống chính và thường có thể uống trực tiếp. Ở các làng, sau chuyến du lịch đường dài, nếu trời nóng khát, tránh uống nước suối trực tiếp như người dân địa phương, người ngoài uống mà không đun nước suối trên núi rất dễ gây tiêu chảy. Đặc biệt không thể xuống trực tiếp để uống mùa xuân trên núi, nếu bạn thực sự muốn uống, bạn có thể nâng bằng tay, hoặc với loại thiết bị như cốc vung lên, sau đó quan sát nếu có đỉa, nếu không bạn có thể uống. Trong khu vực Lệ Giang, tốt nhất là uống nước đun sôi, hoặc uống với nước uống. 
9. Đi bộ trong rừng, chú ý thắt chặt giày, tốt hơn là quàng khăn quanh cổ. Nếu gặp con đỉa trên da, không được kéo nó mà vỗ nhẹ để làm cho nó tắt. Cũng lưu ý phát ban và không làm phiền di động. 
10. Thời gian du lịch tốt nhất: ghé thăm Lệ Giang, đầu tiên là mùa thu vì trời mát mẻ; và sau đó là vào mùa hè. Hoa mùa xuân Lệ Giang đang nở rộ, tất nhiên, mùa đông có đủ ánh nắng mặt trời, vì vậy là một lựa chọn tốt để du khách ghé thăm mùa xuân tuyết rơi.

Bạn đang muốn đi Tour du lịch Lệ Giang, đừng quên tham khảo các ưu đãi du lịch cực hot từ Du lịch Phượng Hoàng nhé!

Những lời khuyên hữu ích khi đi tour Lệ Giang Reviewed by Lan Anh on 7:15 AM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.