Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

Cần làm gì để đi tour Phượng Hoàng cổ trấn từ Trương Gia Giới

Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn những năm gần đây trở thành địa điểm hot cho những ai yêu thích khám phá Trung Quốc. Chi phí cho một hành trình tour đường bay 4 ngày chỉ từ 9.990.000vnđ/Người. Giá quá ưu đãi cho một chuyến du ngoạn nước ngoài. Để đến với Phượng Hoàng cổ trấn, có rất nhiều điểm xung quanh có thể quá cảnh. Nhưng có lẽ di chuyển từ Trương Gia Giới, Quý khách còn biết thêm được một địa điểm không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Phượng Hoàng Phượng Cổ trấn
Phải làm sao để đi tour Phượng Hoàng cổ trấn từ Trương Gia Giới
Phố cổ Phượng Hoàng được nhìn nhận là thị trấn đẹp nhất Trung Quốc bởi nhà văn Luis Eli của New Zealand. Nó nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam. Phượng Hoàng cổ trấn nổi tiếng ở Trung Quốc với bầu không khí yên tĩnh vào thời cổ đại, chèo thuyền thư giãn trên sông Đà Giang (Tuojiang) ngắm những những ngôi nhà gỗ ở bờ sông.
Phượng Hoàng cổ trấn cách Trương Gia Giới khoảng 230 km. Do đó, hầu hết mọi người muốn đến thăm Phượng Hoàng cổ trấn cùng nhau khi họ quyết định đến thăm khu vực này. Sau đó, du khách có thể hỏi làm thế nào tôi có thể đi đến Phượng Hoàng cổ trấn  từ Trương Gia Giới, mất bao lâu từ Trương Gia Giới đến Phượng Hoàng cổ trấn  hoặc giá vé xe buýt là bao nhiêu, Du Lịch Phượng Hoàng sẽ giới thiệu thông tin vận chuyển về cách đi đến Phượng Hoàng cổ trấn  từ Trương Gia Giới.
1/ Bằng xe bus (Khuyến nghị)
Làm thế nào để đi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn từ Trương Gia Giới bằng xe bus? Xe buýt là cách thuận tiện nhất để đến Phượng Hoàng cổ trấn từ Trương Gia Giới, mặc dù nó không rẻ hơn tàu hỏa. Nó sẽ cần khoảng 4 giờ bằng xe bus. Có một số xe buýt mỗi ngày từ Trạm xe buýt Trương Gia Giới ở trung tâm thành phố và Trạm xe buýt Vũ Lăng Nguyên (Wulingyuan) tương ứng.
Nhà ga của xe buýt đến Trạm đường dài của huyện Phượng Hoàng (Trạm xe buýt phía Bắc Phượng Hoàng). Sau đó lên xe bus số 1 tại nhà ga, và giá vé là 1 nhân dân tệ. Khi bạn xuống ở cổng Nanhua, đó là lối vào của Thành phố cổ Phượng Hoàng.
►bus từ bến xe bus Trương Gia Giới
Thời gian khởi hành: 08:30, 9:30, 12:30, 14:30, 15:30, 17:20
Giá vé xe bus: CNY80 mỗi người
Loại xe buýt: xe khách điều hòa 33 chỗ
►buýt từ bến xe buýt Vũ Lăng Nguyên
Thời gian: 08:30, 14:30
Giá vé xe bus: 100 CNY / người
2/ Bằng tàu hỏa (không khuyến nghị)
Làm gì để đi tour du lịch đến Phượng Hoàng cổ trấn từ Trương Gia Giới bằng tàu hỏa? Có bất kỳ chuyến tàu trực tiếp nào từ Trương Gia Giới đến Phượng Hoàng cổ trấn. Nếu bạn muốn đi tàu, bạn phải đi tàu từ Trương Gia Giới đến Cát Thủ (Jishou), từ đó bạn sẽ phải đi xe buýt đến Phượng Hoàng cổ trấn. Sau đó, khách du lịch có thể đi xe bus tại Cát Thủ đến Phượng Hoàng cổ trấn với giá khoảng 15 CNY mỗi người mỗi chiều. Nó không phải là dễ dàng cho bạn có rào cản ngôn ngữ. Bên cạnh đó, tình trạng của xe bus cũng không được tốt lắm. Do đó, chúng tôi không khuyên khách hàng thực hiện theo cách này.
Hành trình xe lửa từ Trương Gia Giới đến Cát Thủ
Có 14 chuyến tàu mỗi ngày, hoạt động từ 00:43 sáng từ 23:38 tối. Chúng tôi đề nghị những khách du lịch muốn đi một chặng tàu hãy đi tàu K2285, vào buổi sáng và tàu nhanh điều hòa. Sau đó, bạn có thể đến Phố cổ Phượng Hoàng vào buổi trưa hoặc đầu giờ chiều. Trong trường hợp này, bạn sẽ có đủ thời gian để nghỉ ngơi trong khách sạn hoặc khám phá thị trấn cổ vào buổi chiều. Sau đó, bạn có thể thưởng thức cảnh đêm tuyệt đẹp của thị trấn vào ban đêm.

Cần làm gì để đi tour Phượng Hoàng cổ trấn từ Trương Gia Giới Reviewed by Lan Anh on 7:50 PM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.