Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI ĐI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Người ta nói " Đúng người đúng thời điểm" quả không sai mà.
Đôi lúc sự quan trọng không được đánh giá bằng giá trị bao nhiêu tiền của món đồ đó mà là sự cần thiết của nó tại thời điểm ta cần hoặc sẽ phải trả gấp nhiều lần giá trị thực của nó để đổi lấy sự tiện nghi.Hãy chuẩn bị cho mình những thứ hợp lý nhất để chủ động hơn trong mọi tình huống khi đi Phượng Hoàng Cổ Trấn bạn nhé.
Những NOTE ý nghĩa trong chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ là những gợi ý cho bạn khi chuẩn bị đến một xứ sở lãng mạn và cổ kính nha.

1. Đồ ăn không hợp khẩu vị, bữa nào cũng rất nhiều dầu mỡ, các món rau cũng đều xào. Có duy nhất một món luộc. Tour họ đặt trước nên đồ ăn cũng không đến nỗi kinh khủng và khó ăn như nhiều bạn chia sẻ. Nên mang theo mỳ hoặc lương khô, đồ ăn vặt bim bim .. phòng trường hợp đói . Đặc biệt lưu ý là không mang thịt, xúc xích và bất cứ chế phẩm nào từ thịt. Vì Trung Quốc cấm mang thịt lợn vào Trung Quốc. Hoa Quả Tươi cũng cấm tuyệt đối.
2. SIM ĐT nên mua ở VN giá mình mua sim 8 ngày là 350.000vnđ có 1G vào mạng 4G hết 4G vào 3G không tính phí. Mạng mẽo bên Trung họ cấm hết Fb, Gg, Youtobe mình tải VPN Master ở VN sang đó bật là dùng bình thường . Pass Wf đa số dùng 8 số 8.
3. Đồ vệ sinh cá nhân : các bạn nên mang bàn chải, kem đánh răng, khăn rửa mặt. Vì một số khách sạn họ không có hoặc có nhưng tính phí. Đặc Biệt là phải chuẩn bị giấy nhé, giấy đi vệ sinh ấy mang loại nhỏ nhỏ cầm đi được. Bên Trung họ dùng bồn cầu bệt. Mình không quen lắm vì bên Việt Nam mình toàn bồn cầu.
4. Mang ô, mũ rộng vành và áo mưa mỏng. Vì người ta bảo không có được 3 ngày nắng ở đất Phượng Hoàng Cổ Trấn.
Giày dép thì đi giày bệt hoặc sandan, giày thể thao nhé đừng có mà ham hố mang giày cao gót là khóc 1 dòng sông đó. Cả chuyến đi bộ rất nhiều.
5. Về màu sắc quần áo: đỏ , trắng, vàng nhé sẽ cực nổi . Đặc biệt mấy bộ đồ boho ấy xinh cực xinh và cảm giác tone soẹt tone rất hợp với khung cảnh cổ kính bên đó.
6. Thuốc cá nhân cơ bản (đau bụng, đau đầu, dầu).
7. LƯU Ý QUAN TRỌNG ĐÂY để chụp đc những bộ ảnh xinh lung linh ơ PHCT thì bạn nên đi lúc 6h sáng ấy . Tha hồ mà chụp mọi ngóc ngách mà không lo chen lấn chờ chụp ảnh vì sau 8h khách Trung họ tràn vào đông như quân Nguyên.
Về đêm Phượng Hoàng Cổ Trấn cực kì sôi động, bar pub ở khắp mọi nơi nhạc sập sình :)) đồ uống trung bình 40-50 tệ /1 đồ tầm 150k Việt Nam.
8. Về Đổi tiền : Mình đổi ở Hà Trung tỉ giá Tệ là 33.7 1 số nơi đổi cao hơn là 35 . Mình đổi 10.140k tiền việt được 3000 tệ . Mà không tiêu hết chủ yếu dùng để ăn uống là nhiều.
9. Về Mua đồ : mua gì cũng phải mặc cả , đừng mua đồ ở mấy khu du lịch nhé. Họ bán 1 gấp đôi. Nếu có thể thì tìm siêu thị mà mua. Hoa quả bên đó sạch - ngon nhé mua về làm quà cũng được.
10. Mấy điểm ngoài chương trình chi phí tự túc Cầu kính,Rạng Rỡ Tương tây mm tuỳ vào sở thích có thể lựa chọn nhé.
Lịch trình có thể thay đổi tuỳ điều kiện thời tiết.Trên đây là 1 số lưu ý nho nhỏ trong chuyến đi của mình, hi vọng các bạn chuẩn bị đi sẽ có 1 cái nhìn tổng quát và chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình.
CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI ĐI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN Reviewed by Lan Anh on 11:13 PM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.