Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

Du lịch giá rẻ Phượng hoàng cổ trấn Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc giá rẻ đi Phượng hoàng cổ trấn Trung Quốc 6 ngày

Vào giữa tháng 3 là thời điểm đẹp nhất để du khách tới Trương gia giới Phượng hoàng cổ trấn, tiết xuân lanh lạnh phủ lớp sương mờ, cảnh sắc đẹp mê hồn, người dân hiền lành dễ mến và rất thân thiện.

Đến Phượng Hoàng cổ trấn trung quốc vào những ngày giữa tháng 3, tiết xuân lạnh, mù sương. Du khách sẽ cảm nhận được không khí trầm mặc , thanh cao của 1.300 năm lịch sử ngay dưới chân mình.

DU LICH TRUNG QUOC : TRUONG GIA GIOI
Lịch trình của chúng ta sẽ kéo dài 6 ngày (Hà Nội – Nam Ninh -Trương Gia Giới – Phượng Hoàng cổ trấn). Trong chuyến đi, du khách nên chú ý mang đầy đủ giấy tờ visa, vật dụng cá nhân, và cần học một số từ giao tiếp cơ bản để hành trình diễn ra thuận lợi hơn.

Phượng Hoàng trấn là nơi tập trung trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh dòng sông Đà Giang, trấn cổ còn được lưu giữ nhiều thành quách, gia trang, văn miếu, đền chùa… Số tuổi của nó khiến cho Phượng Hoàng trở thành một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc. Giữa những nét cổ kính, nơi đây vẫn pha trộn nhiều điểm hiện đại, khiến tôi cảm thấy rất thú vị.

DU-LICH-TRUNG-QUOC: PHUONG-HOANG-CO-TRAN

Nơi đây có diện tích không lớn. Nếu chuyến đi du lịch Trung quốc giá rẻ của bạn gấp gáp, trong một ngày cũng có thể thăm thú hầu hết những địa điểm đẹp. Nhưng chúng tôi chọn ở lại 4 ngày, để có thể đi hết những ngóc ngách, cảm nhận không khí và hơi thở cuộc sống của người dân.

Tại đây, chúng tôi được chứng kiến cuộc sống sinh hoạt đời thường của các dân tộc. Bạn có thể dễ dàng gặp được một vài người Miêu bên mẹt hàng nhỏ thêu thùa, khâu vá. Hay gặp người Hán, người Thổ đi lang thang bán những chiếc vòng hoa đeo cổ, đồ lưu niệm cho du khách tới thăm.

Người dân trong thành hiện nay vẫn cùng sinh hoạt trên dòng sông Đà Giang. Họ thường ra bờ sông để tắm táp, giặt giũ, rửa rau, hoa quả trước khi mang ra các khu phố cổ bán dù trong nhà có phòng tắm riêng, có máy giặt nhưng chỉ dùng để vắt đồ… Có thể bạn sẽ nghĩ lối sinh hoạt này khiến nước sông ô nhiễm, nhưng tại đây luôn có công nhân vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ. Bởi vậy, nước sông Đà Giang vẫn luôn trong xanh.

DU-LICH-TRUNG-QUOC: TRƯƠNG-GIA-GIOI

Buổi tối, Phượng Hoàng cổ trấn Trung Quốc sẽ được thắp đèn lung linh, huyền ảo, rất giống cảnh đêm ở Hội An (Việt Nam).

Trong những ngày được trải nghiệm tại Phượng Hoàng cổ trấn, tôi thấy mình giống như đang sống trong bộ phim của Trung Quốc thời xưa. Địa danh này được bảo tồn về giá trị lịch sử, văn hóa của các dân tộc ít người.
Du lịch giá rẻ Phượng hoàng cổ trấn Trung Quốc Reviewed by Sitec on 6:33 AM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.