Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

Trải nghiệm thế giới hải sản với các tour du lịch trong ngày tại nha trang

du khách yêu khám phá du lịch biển,du khách muốn ăn thủy hải sản tươi sống thơm ngon tại vùng biền chính hiệu thì  tour nha trang   là lựa chon sáng dạ cho những ai thích khám phá , bạn sẽ được khám phánhững điều chưa từng được trải qua như việc trực tiếp tham gia vào một cuộc chế biến và tạo ra món ăn hải sản tươi ngon do ngư dân đánh bắt ngay tại  tại làng chài ở Nha Trang.

Kết quả hình ảnh cho hải san nha trang
  Xem thê: du lịch nha trang đà lạt vũng tàu,du lịch nha trang đà lạt mũi né, du lịch nha trang 2 ngày 2 đêm,du lịch nha trang bình ba, du lịch đà nẵng hay nha trang, du lịch đà nẵng hội an 5 ngày 4 đêm
Trải nghiệm thế giới hải sản với các tour du lịch trong ngày tại nha trang
Là thành thị ven biển , hải sản ở Nha Trang khôn cùng sản vật phong phú và tươi ngon. Bạn có thể thưởng thức thuỷ sản trong   tour Nha Trang giá rẻ   ở các nhà hàng hay các quán ven biển. Tuy nhiên , ngon và thú vị nhất vẫn là ghé qua làng chài và ăn sản sản tươi vừa bắt dưới biển , đấy là lựa chọn số 1. Dân làng chài sẽ đưa bạn đến những nhà hàng trên biển bằng phà. Tại đây , bạn có thể chọn thuỷ sản tươi sống hay tự tay đánh bắt tôm , cá từ dưới biển và nhờ nhà hàng chế biến chúng thành thức ăn cho mình.
Ngoài các loại thuỷ sản như tôm , sò huyết , mực , ốc , bạn cũng nên thử qua món cá nướng tại Nha Trang. Món cá tắc kè nướng chấm muối ớt mọi xè rất nổi tiếng tại Nha Trang với vị thơm , dai và ngọt.  Nếu như  du khách ăn được đồ tươi sống , du khách cũng nên thử món gỏi cá hồi trong   tour Nha Trang giá rẻ   này.
Kết quả hình ảnh cho hải san nha trang

Thật thú nhận biết chừng nào , nếu được ở trong không giản đơn giản của cư dân chài lưới hay ngồi quây quần với bè bạn người thân ngay giữa đại dương , bãi cát trắng mịn và thưởng thức những món hải sản tươi ngon nhất trong  du lịch nha trang giá rẻ  . Các thời hạn du lịch trong nước dạo gần đây thường lấy những không khí đơn sở , đơn thuần nhất của người dân bản xứ mà lôi cuốn khách du lịch. Việc ngồi ăn hải sản ở làng chài cũng là một điều thú tương tự. Những con tôm càng xanh hay tôm rồng to gần bằng cổ tay người lớn , được cho vào nướng trên bên than hồng dậy mùi thơm lừng , những chú sò huyết mẩy mình , sò dương tất thảy đã ướp mỡ hành hoặc bơ tỏi sẵn sàng được đem ra nướng. Bên cạnh bàn tiệc , có khi là đôi ba chú nhum sống ăn cùng với rau tươi mới thấy hết cái vẻ thi vị của cuộc sống biển cả.  Giả dụ thế vẫn chưa làm bàn thỏa mãn trí   tò mò hay cái bụng no nên của mình , hay thử những món gỏi cá hay cá chiên xù như cá tầm , cá hồng , … Lát bánh tráng trắng kèm rau ăn sống cùng miếng gỏi cá được gói nhìn rất đẹp và tươi.

CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司 - บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Trải nghiệm thế giới hải sản với các tour du lịch trong ngày tại nha trang Reviewed by Unknown on 7:40 PM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.