Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

khám phá đặc sản miền Trung với tour ghép đoàn đà nẵng

Đi  tour du lịch nha trang , có một món ngon bạn không nên lượng thứ đó Ấy là món Bê thui Cầu Mống Đà Nẵng trứ danh. Miếng thịt ròn hơi sừn sựt còn vẻ đan tươi , chuối xanh , rau thơm đi kèm sau thời gian ấy được quấn cùng  bánh đa , được chấm với thứ nước chấm thơm ngậy mùi gừng….
Kết quả hình ảnh cho bê thui
Xem thêm: du lịch nha trang đà lạt 4 ngày 3 đêm,du lịch nha trang đà lạt sài gòn, du lịch đà nẵng 2015,du lịch nha trang đà nẵng, du lịch đà nẵng có gì vui điểm du lịch nha trang khánh hòa,điểm yếu du lịch đà nẵng, các tour du lịch nha trang bang may bay, các tour du lịch o nha trang, du lịch đà nẵng ăn gì chơi gì
 khám phá đặc sản miền Trung với tour ghép đoàn đà nẵng
Chỉ nghĩ bấy nhiêu thôi là bạn đã muốn đến thưởng thức ngay món đặc sản Đà Nẵng này rồi bạn đi   tour Đà Nẵng   ạ.  Địa ngục  ta thường chọn con bê vừa đủ lớn có mức trọng lượng vào khoảng 30 cho đến 35 kg để thịt được đạt độ thơm ngon , và sẽ không bị nhão.
đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm thui bê thường Hầu như là một bí truyền , ngay cả ở vùng đất này sẽ không phải ai cũng làm được.  Đề nghị miếng thịt sau khi ra lò sẽ phải đạt đủ 2 tầng thịt tái , được chín rõ rệt , còn bì ( da ) thì phải chín đến mức độ trong mà có vị giòn mềm vừa phải. Cần biết – Bê thui Cầu Mống trong   tour Đà Nẵng   là món ăn đặc sản của xứ Quảng đã nửa thế kỷ nay. Cầu Mống là một địa danh thuộc địa phận xã Điện Phương ( trực thuộc huyện Điện Bàn , tỉnh Quảng Nam ) , nức tiếng tứ bề nhờ vào món bê thui trứ danh.
Kết quả hình ảnh cho bê thui
Người Gò Nổi nói rằng trong  tour đà nẵng  con bê năm tháng tuổi là lúc có thời khắc phù hợp nhất để hạ thịt.  Mặc dù  có xác xuất chọn bê nơi khác cũng cùng độ tuổi nhưng thường gầy ốm nên thịt mỏng mà không thơm như bê ở Cầu Mống.   Bê thui Cầu Mống tour Đà Nẵng – Đặc sản miền Trung   - Ngày trước người ta thui bê bằng củi dâu nên miếng thịt càng thơm ngọt; khi thui phải biết cách chêm lửa thế nào cho vừa năng cú cả con bê vừa chín tới và chín đều.  Bây giờ dù người ta thui bê bằng than hoa nhưng miếng thịt bê thui Cầu Mống vẫn cứ danh bất hư truyền.
CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司 - บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
khám phá đặc sản miền Trung với tour ghép đoàn đà nẵng Reviewed by Unknown on 1:15 AM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.