Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

Điểm đến tâm linh với tour du lịch đà nẵng 2 ngày 1 đêm

du lịch đà nẵng giá rẻ - Đã từ lâu , mặc dầu không được chính thức được confirm về Thế Giới thứ 3 nhưng văn hóa linh tính từ lâu đã có mặt ở rất nhiều nơi trên Thế giới. Không mang màu sắc về mê tín và tôn giáo. Những Đền , Chùa của Việt nam đất nước chúng tôi rất đơn giản , uy danh và mang đầy tính thân thiện.
Kết quả hình ảnh cho ngũ hành sơn
Xem thêm: điểm du lịch nha trang khánh hòa, du lịch nha trang 2 ngày 2 đêm,du lịch nha trang bình ba, du lịch nha trang tắm bùn,du lịch nha trang tự túc
 Điểm đến tâm linh với tour du lịch đà nẵng 2 ngày 1 đêm
Du lịch là hành trình khám phá , cùng trải nghiệm , là những chuyến đi thư giãn tìm về với tự nhiên , với vẻ đẹp văn hóa được in dấu trên các vùng miền , nhà nước , dân tộc khác nhau.   Du lịch Đà Nẵng   - Ngũ Hành Sơn từ bao đời nay là một điểm hẹn của những chuyến đi như thế. Từ các ông chính khách , nhân sĩ , hay văn nghệ sĩ đến khách du lịch thông thường đều có những cảm nhận sâu lắng về những điều thiêng liêng , kỳ diệu ấy khi đã một lần đặt chân đến thắng cảnh tuyệt trần tại Đà Nẵng này.
Với động âm phủ , thì sự không hẹn mà có sắp xếp của tạo hóa cũng trở nên không kém phần thiêng liêng; nào là cầu Nại Hà , hay khu Anh Linh Đài , đường lên Tiên Giới; nào là những khu phán xét , khu xử tội , khu đày đoạ tội đồ ở phía dưới các tầng địa ngục đến khu Địa Tạng và Bảo Tòa… Các phân khu được sắp đặt như một cách hữu ý và vô cùng hợp lý.  Tất cả  như có bàn tay cấu trúc , được tạo dựng thiên nhiên để  gây nên một thế giới miền Âm Phủ.
Kết quả hình ảnh cho ngũ hành sơn
thuộc tính linh tính ở Ngũ Hành Sơn trong chuyến  tour du lịch đà nẵng - còn in dấu qua các di tích Chămpa tại các hang động. Từ thế kỷ thứ VII cho đến thế kỷ XIII dân tộc Chămpa đã đến những ngọn núi này , biến các hang động làm nơi thờ phụng các vị thần của mình. Những bệ thờ trong động Tàng Chơn đến các khối đá sa thạch trong động Huyền Không đều trỗ Các ngài thần. Những khối đá điêu khắc Chămpa còn lại ở Ngũ Hành Sơn không những có giá trị về mặt văn hóa , nghệ thuật mà còn là dấu vết minh chứng hùng hồn về những điều tâm linh từ các thế kỷ trước.
    Kết quả hình ảnh cho ngũ hành sơn
du lịch đà nẵng giá rẻ danh thắng tâm linh Ngũ Hành Sơn   - Không phải không hẹn mà có mà thời kì gần đây Ngũ Hành Sơn được các tổ chức , hiệp hội , các đoàn lữ hành đánh giá và tôn vinh là điểm đến du lịch tâm linh , hấp dẫn: Năm 2000 , Tổng cục du lịch Việt Nam confirm hội lễ Quán Thế Âm – Ngũ Hành Sơn là một trong 15 lễ hội quốc gia. Năm 2011 Tổ chức Kỷ lục Việt Nam do đề cử , giới thiệu của Hiệp hội du lịch đã chọn Ngũ Hành Sơn là Top 10 – điểm du lịch linh tính thu hút nhất.   Du lịch Đà Nẵng   - Gần đây , trang website về du lịch TripAdvisor có hội sở tại Mỹ đã bình chọn Đà Nẵng của Việt Nam đứng đầu danh sách những “điểm du lịch đáng đến nhất thế giới” năm 2015 , trong đó có những lời tán dương danh thắng Ngũ Hành Sơn.

 CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司 - บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Điểm đến tâm linh với tour du lịch đà nẵng 2 ngày 1 đêm Reviewed by Unknown on 1:04 AM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.