Top Ad unit 728 × 90

Tour Du lịch Singapore giá rẻ trọn gói

Những điều tuyệt vời khiến chuyến du lịch Singapore của bạn thêm thú vị

Khi tới du lịch Singapore bạn phải lưu ý xuất trình hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng hay cung cấp chỗ lưu trú, vé máy bay khi nhập cảnh.  Hãy đọc những chú ý sau đây và thực hiện theo nhé.

Thời tiết và trang phục

Do điều kiện thời tiết ở Singapore rất nóng, bạn nên chú ý mang theo trang phục thoáng mát và tiện lợi để có thể chống được cái nóng. Để tránh nắng ,bạn cũng nên mang theo một chiếc ô nhỏ, gọn nhẹ để tránh những cơn mưa bất chợt.

Du lịch Singapore và những thủ tục nhập cảnh

Bạn nên lưu ý hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, xuất trình được vé máy bay từ Việt Nam đi Singapore và ngược lại cả khi Singapore đã có hiệp định miễn thị thực cho công dân Việt Nam khi nhập cảnh với thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Trước khi tới đây , bạn nên đặt phòng khách sạn trước và giữ lại booking đặt phòng để xuất trình khi được hỏi.

Trung tâm thông tin

Nếu gặp bất cứ sự cố gì, bạn hãy đến trung tâm thông tin, thường có ký hiệu là chữ i ngắn màu trắng trên nền màu xanh, tại đây bạn sẽ được cung cấp những kinh nghiệm bổ ích và được hướng dẫn . Bạn nên tìm hiểu các dịch vụ đăng ký tour hay vé vào xem các chương trình biểu diễn trên internet hay sách báo..

Singapore rực rỡ ánh đèn về đêm.

Tiền mặt và thẻ tín dụng

Khi tới du lịch ở Singapore, bạn nên mang theo một số tiền mặt nhất định và tốt nhất là bạn nên có thêm thẻ tín dụng. Vì khi mang theo số tiền lớn thì bạn phải trình báo cho cơ quan chức năng có thẩm quyền, điều đó thật bất tiện. Bạn nên thu đổi ngoại tệ ở những quầy có giấy phép, thường có giá tốt hơn so với hầu hết các khách sạn và ngân hàng.

Bạn nên kiểm tra tỷ giá ngoại tệ trước khi thực hiện quy đổi.ó rất nhiều quầy đổi tiền hợp pháp ở sân bay Changi và hầu hết các trung tâm mua sắm trên đường Orchard và các khu kinh doanh, buôn bán khác.

Thông tin liên lạc

Sẽ rất tiện lợi cho bạn khi bạn muốn gọi điện thoại tại các điểm công cộng dùng thẻ hoặc bỏ tiền xu vào để gọi, giá thờng là 10 cent cho một cuộc gọi khoảng 3 phút.Tới du lịch Singapore, khi bạn muốn mua thẻ thì đến các bưu điện và một số cửa hàng trong thành phố. Ngày nay du khách thường thích mua sim card để gọi. Bạn có thể mua sim card ở nhiều cửa hàng trong thành phố.

Các số điện thoại khẩn cấp là điều ban không được phép quên : như cảnh sát 999; cứu thương 995, thông tin cho du khách 1800-736 2000, thông tin chuyến bay 1800-542 4422.

Tiền boa

Ở đảo quốc sư tử, việc đưa tiền boa việc không bắt buộc. Bạn có biết rằng, các hóa đơn tính tiền ở hầu hết các nhà hàng, khách sạn đều cộng thêm 10% phí dịch vụ.

Phép xã giao

Cũng như ở các nước Đông Nam Á khác,khi vào các đền thờ, chùa chiền bạn phải ăn mặc lịch sự với áo dài tay và quần dài. Cởi giầy, dép trước khi vào thăm các đền thờ Ấn Độ và Hồi giáo. Không chỉ tới đền, chùa mà cả khi vào nhà người dân địa phương, bạn cũng nên cởi giầy.

Bạn nên dùng tay phải khi ăn các món ăn kiểu Ấn hay Malaysia. Khi ăn các món ăn Trung Quốc, không nên cắm đôi đũa của bạn vào trong thức ăn, hãy lịch sự để chúng lên đồ gác đũa hoặc bên cạnh bát, đĩa của bạn.

Chỉ với một tour du lịch Singapore giá rẻ là bạn có thể khám phá và thưởng thức vẻ đẹp nơi đây.

Xem thêm : 10 điều tuyệt vời nhất khi du lich Singapore
Những điều tuyệt vời khiến chuyến du lịch Singapore của bạn thêm thú vị Reviewed by Unknown on 2:06 AM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.